Tin Tức

Yua Mikami kể chuyện từng bị học sinh cấp 2 nhận ra khi đi đường: “Các cậu bé bây giờ lớn nhanh quá”

Cũng dễ hiểu cho tâm trạng của Yua Mikami, tại sao một học sinh trung học lại nhận ra cô ấy được cơ chứ.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, không phải ai khác, chính cô nàng Yua Mikami đang được coi là một trong những cái tên sáng giá, nổi tiếng, có độ phủ sóng cao và được nhiều người biết tới nhất trong ngành công nghiệp A\V Nhật Bản. Thậm chí, theo như đánh giá của nhiều người, phải có tới 90% những người đàn ông trưởng thành, đặc biệt là tại châu Á biết tới tên tuổi của cô nàng này như một biểu tượng của làng phim A\V. Ấy thế nhưng, có vẻ như chúng ta vẫn còn đánh giá thấp độ phủ sóng của Yua Mikami thì phải, khi mà ngay cả những cậu bé trung học dường như cũng “lớn trước tuổi” và biết Yua Mikami là ai.

Yua Mikami – nàng hot girl nổi tiếng nhất ngành công nghiệp A\V Nhật Bản ở thời điểm hiện tại

Theo đó, trong bài phỏng vấn gần đây, Yua Mikami đã chia sẻ một câu chuyện mà bản thân cô nàng cũng không biết nên khóc hay cười nữa. Cụ thể, như nàng hot girl chia sẻ, cô rất yêu thích Hàn Quốc và đó cũng là lý do mà nhóm nhạc Honey Popcorn do Yua Mikami thành lập cũng đang hoạt động tại đây. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi về việc liệu có ai nhận ra Yua khi xuống phố ở Hàn Quốc hay không, cô nàng đã bật cười và kể lại câu chuyện đầy hóm hỉnh.

 

Khi đang đi trên đường, một đứa trẻ đã nhận ra tôi và tiến lại chào. Tôi thật sự thấy b.ấ.t n.g.ờ, cậu nhóc ấy còn quá trẻ, như kiểu mới chỉ 12-13 tuổi vậy” – Yua Mikami chia sẻ. Điều này nghe qua thì có vẻ khá bình thường, thế nhưng nếu để ý một chút, chúng ta có thể thấy một điểm bất thường. Rõ ràng Yua Mikami là một diễn viên phim A\V, tức là có giới hạn độ tuổi xem nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, ngay cả học sinh trung học cũng biết tới cô nàng.

Cô nàng tỏ ra khá ngạc nhiên khi được chào bởi một học sinh trung học

Câu chuyện của Yua Mikami nhanh chóng khiến cho rất nhiều người cảm thấy thú vị. Nếu như một số chỉ biết ngán ngẩm, cho rằng các cậu bé bây giờ đang “lớn trước tuổi” thì ngược lại, không ít người lên tiếng minh oan cho câu chuyện khi biết đâu, cậu bé tình cờ thấy Yua Mikami biểu diễn trong nhóm nhạc Honey Popcorn thì sao. Nên nhớ, Honey Popcorn còn từng tổ chức hẳn một buổi gặp mặt các fan vào năm 2018 cũng tại Hàn Quốc mà.

Kể ra thì Yua Mikami cũng cực kỳ nổi tiếng tại rất nhiều quốc gia

Nguồn: https://gamek.vn/yua-mikami-ke-chuyen-cuoi-ra-nuoc-mat-thu-nhan-tung-bi-hoc-sinh-cap-2-nhan-ra-khi-di-duong-cac-cau-be-bay-gio-lon-nhanh-qua-20210821131821562.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button