Tin Tức

Xuất hiện một nữ streamer Liên Quân khá b.ạ.o, tay vén áo đến sát “tâm hồn” để xuất hiện khi livestream

Việc nhiều nữ streamer lựa chọn cách xuất hiện g.ợ.i c.ả.m là điều không hề hiếm gặp.

Việc streamer đã thực sự trở thành một nghề “hot” trong vài năm trở lại đây là điều không cần phải bàn cãi. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ quyết tâm để trở thành một streamer với mong muốn đổi đời. Vừa trở thành người nổi tiếng, vừa có được thu nhập ổn định nếu không muốn nói là “cao” so với mặt bằng chung hiện tại.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, không phải ngẫu nhiên mà khi livestream, các bạn trẻ đã ngay lập tức vụt sáng thành những Độ Mixi hay PewPew… Bởi lẽ trong một thời đại mà “người người streamer”, việc chọn ra cho mình một phong cách riêng cũng như khả năng thu h.ú.t được người xem ổn định là điều không hề dễ dàng.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều streamer, đặc biệt là các nữ streamer lựa chọn phương án “n.ó.n.g b.ỏ.n.g” để tạo sự chú ý. Đây cũng là lúc mà nhiều chiêu trò sẽ được các công ty đào tạo streamer vạch ra để làm sao “gà nhà” của mình có được điểm nhấn và có được lượng người xem nhiều nhất có thể.

Bên cạnh tài năng chơi game có thể luyện tập hình hình ảnh cá nhân sẽ là điều được nhiều công ty chú trọng đến trong việc xây dựng cho “gà” của mình. Mới đây, một nữ streamer mới của Liên Quân cũng vậy khi cô nàng có những hình ảnh được cho là khá “b.ạ.o” trên Fanpage cũng như trang cá nhân của mình. Đặc biệt, có cả hình ảnh phiên bản “vén áo” sát “tâm hồn” cùng lời bình “Đây là ba cô Anh sẽ thay nhau on sờ trym hằng ngày”.

 

 

 

Nguồn: https://kenhtingame.com/mobile/xuat-hien-mot-nu-streamer-lien-quan-kha-bao-tay-ven-ao-den-sat-vong-1-de-xuat-hien-khi-livestream/271938?fbclid=IwAR350LtFhG8ZL4SiOpNHlAajVP7Uy_zooOc0U7-m8hE2PtMIkPay0tvnAsY

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button