Tin Tức

TikToker c.h.ê “đàn ông miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo” nhận g.ạ.c.h đ.á

Cô gái nào trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương cũng sẽ đặt ra những tiêu chí để lựa chọn được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Mới đây, một cô gái đăng clip thể hiện sự chán chường vì không tìm được người đồng hành trong tình yêu . Cô nàng chê bai đàn ông từ Bắc vào Nam công khai trên mạng xã hội đã phải nhận vô số g.ạ.c.h đá từ dân mạng.

+

Cụ thể, cô gái có tài khoản tên L.L đã đăng tải đoạn clip trên nền tảng TikTok với dòng caption: “Khổ quá mà”. Trong clip, cô gái xuất hiện trong tư thế đang chạy, cùng dòng chú thích “Tôi khi chạy đi kiếm người phù hợp để kết hôn”.

Sau đó là lần lượt là ý kiến riêng của cô gái này về đàn ông 3 miền Bắc Trung Nam. Cô cho rằng “Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo” nên đành lắc đầu, tránh né,… cuối cùng ỉu xìu vì không tìm được ai.

Đoạn clip ngắn đã nhanh chóng nhận về hàng ngàn bình luận bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm cá nhân của cô gái này. Ai nấy đều cho rằng hành động vơ đũa cả nắm, k.ỳ t\h.ị vùng miền của cô là không thể chấp nhận được.

Netizen bình luận: “Ở vùng nào, tỉnh nào cũng có người này người kia, sao lại vơ đũa cả nắm và bôi xấu người ta như thế”; “Bạn có quyền lựa chọn theo ý bạn, bạn không ưng ý đàn ông Việt thì bạn qua Tây kiếm, nhưng không được quyền x.ú.c p.h.ạ.m người ta như thế”; “Bạn ấy có ý nói đặc điểm vùng miền, tuy nhiên không hoàn toàn đúng. Thử đặt câu hỏi nhỏ thế này thôi, bạn đang sống ở miền nào? Bố bạn sinh ra ở miền nào, liệu có đúng với đặc điểm mà bạn đã nêu hay không? Chỗ nào cũng có người này người kia thôi”; “Tiêu chí phù hợp của bạn nghe rộng quá. Nó liên quan đến vùng miền à? Trong tình yêu sự phù hợp ở tính cách, sự thấu hiểu, cảm thông mới là quan trọng chứ. Vùng miền cũng có người này người kia, đừng vơ đũa cả nắm như thế”; “Bạn ấy nói ra để anh em 3 miền biết mà né cũng tốt mà”;….

 

 

Nguồn: https://vietgiaitri.com/tiktoker-che-dan-ong-mien-bac-gia-truong-mien-nam-nhau-nhet-mien-trung-ngheo-nhan-gach-da-20210829i5993075/?fbclid=IwAR0Z9wGIU6ub29imDnWY_bcVCEHiKlFwVIYakGfU3htsWICb-ApKeoUmxSU

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button