Tin Tức

Rần rần tin đồn Lê Bống l.ộ clip 17 giây và loạt ảnh n.ó.n.g n.h.ạ.y c.ả.m, chính chủ lên tiếng p.h.ả.n p.h.á.o ngay sau đó

Cô nàng Lê Bống lại tiếp tục trở thành tâm điểm của những l.ù.m x.ù.m mới đây.

Có vẻ như sau khi được rất nhiều người chú tới sau vụ l.ù.m x.ù.m áo Pikachu trên sóng truyền hình, cô nàng h.o.t girl Lê Bống đã thường xuyên phải gánh chịu rất nhiều áp lực. Mọi hành động, cử chỉ của nàng h.o.t TikToker đều bị s.ă.m s.o.i một cách chi tiết và thường mang tới những luồng dư luận trái chiều. Thậm chí, những t.h.ị p.h.i còn liên tục đổ xuống đầu nàng h.o.t girl một cách rất bất đắc dĩ. Nếu như cách đây chưa lâu, Lê Bống còn bị đ.ồ.n đoán là nhân vật chính trong một clip dài 12 phút thì mới đây thôi, cô nàng lại tiếp tục bị cho là xuất hiện trong clip 17 giây đầy “n.h.ạ.y c.ả.m” liên quan tới cả nhiều những h.o.t girl khác nữa.

Mới nhất là việc bị đ.ồ.n đ.o.á.n xuất hiện trong clip nóng 17s liên quan tới loạt h.o.t girl Việt

Bản thân Lê Bống sau khi biết tin đ.ồ.n này cũng đã p.h.ả.n p.h.á.o một cách mạnh mẽ:

Từ sáng tới giờ mình bận công việc nên chưa nhận được cũng như xem qua thông tin này trên mạng.

Tuy nhiên, mình xin phép khẳng định luôn chắc chắn nhân vật trong clip đó không phải là mình, hoặc bản thân mình đang bị người khác lấy hình ảnh ra để photoshop.

Bản thân mình luôn theo đuổi hình tượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến mọi người. Vậy nên chuyện tự tung những hình ảnh hay video nhạy cảm để thu h.ú.t sự chú ý là điều không bao giờ có“.

Nhưng vẫn còn rất nhiều người chia sẻ cũng như xin link

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng Lê Bống vướng vào những t.h.ị p.h.i như vậy. Điều này cũng dễ hiểu khi mà bản thân Lê Bống cũng là một tên tuổi có tiếng, thậm chí còn nhận được vô số sự quan tâm trong thời gian qua. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đồng thời đi kèm với không ít những t.h.ị p.h.i như thế này đây.

Lê Bống đang là cái tên t.h.ị p.h.i bậc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Nguồn: https://gamek.vn/ran-ran-tin-don-le-bong-lo-clip-17-giay-va-loat-anh-nong-nhay-cam-chinh-chu-len-tieng-phan-phao-ngay-sau-do-20210827103433411.chn?fbclid=IwAR1zgo_-u7rEu9hBVuvs1RHjA0KM6IVBycy4ezvTt0aAsFAA0N8a2uWP4_Q

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button