Tin Tức

“Phũ đẹp” MC Phương Thảo khi được mời lên sóng, ProE khiến fan “bất lực” vì… “không biết hưởng”

Dù được MC Phương Thảo ngỏ lời mời lên sóng vô cùng ngọt ngào thế nhưng ProE lại quyết định “chơi lớn” khiến ai nấy đều bất ngờ.

Với các fan Liên Quân Việt Nam, có lẽ đôi bạn MC Phương Thảo và tuyển thủ FL ProE đã trở nên quá quen thuộc. Xuất phát từ những lần phỏng vấn, các fan đã chụp lại được khoảnh khắc ProE “ngó nghiêng” tới nữ MC xinh đẹp, cũng chính từ đó mà cụm từ “check map” luôn đi kèm với chàng tuyển thủ trẻ mỗi khi xuất hiện cùng nàng MC duyên dáng.

Ngoài những lúc “tấu hài” trên sân khấu, “đôi bạn cùng tiến” này cũng thường xuyên trêu đùa nhau trên mạng xã hội khiến các fan đều vô cùng hào hứng, tiêu biểu như trường hợp mới đây.

ProE và những lần “check map” MC Phương Thảo

Để tiếp nối chuyên mục livestream cùng tuyển thủ, MC Phương Thảo đã ngỏ ý mời ProE lên sóng để tâm sự và chơi game cùng. Sau khi được nữ MC xinh đẹp nhắn tin gửi lời mời vô cùng dễ thương, ProE đã quyết định chơi lớn bằng cách phũ phàng với người bạn của mình. Anh còn không quên chia sẻ khoảnh khắc này trên trang fanpage và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Pha xử lý 0 điểm của ProE

Sau khi đọc xong đoạn tin nhắn “đi vào lòng đất” của ProE, rất nhiều fan của anh chàng đã tỏ ra “bất lực” trước quyết định này của anh chàng.

“Có số hưởng mà không biết hưởng”.

“Thôi anh sợ không gánh được chị Thảo chứ gì”.

“Xử lý đi vào lòng đất luôn”.

Hóa ra ProE chỉ trêu đùa các fan thôi

Rất may mắn sau đó MC Phương Thảo đã chia sẻ với các fan đoạn tin nhắn nhận lời đồng ý của “chính chủ” và cả hai đã cùng nhau “tấu hài” trong suốt buổi livestream cùng người hâm mộ.

 

 

 

Nguồn: https://kenh14.vn/phu-dep-mc-phuong-thao-khi-duoc-moi-len-song-proe-bi-fan-phan-ung-gay-gat-vi-khong-biet-huong-20210826033548174.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button