Tin Tức

Nữ MC Liên Quân gây bất ngờ với tài bình luận bóng đá, dự đoán tỷ số cực đỉnh!

Xinh đẹp, năng động và đa tài, nữ MC game không ngừng khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

Sau quãng thời gian nhiều tháng ăn ngủ và dồn mọi tâm sức cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, thời gian này, MC Vũ Phương Thảo may mắn có cơ hội xuất hiện trong chương trình 8 Bóng đá của kênh thể thao On Sports với vai trò là khách mời đồng hành bên cạnh MC Quốc Anh và HLV/ BLV Phương Nam.

Phương Thảo dự đoán trúng tỷ số trận Việt Nam gặp Malaysia.

Vẫn biết, trước khi làm MC của tựa game Liên Quân Mobile, Phương Thảo đã tham gia dẫn cho nhiều chương trình của VTV, nhưng khi được thấy cô nàng xuất hiện trên một kênh dành cho phái mạnh để đem quan điểm, cũng như những phán đoán của mình chia sẻ với những bậc “lão làng” thì đủ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Theo dõi talkshow, fan thấy rằng, cô nàng đa tài này có một sự quan tâm và hiểu biết nhất định với lĩnh vực môn thể thao vua này. Chưa hết, Phương Thảo còn thể hiện sự tinh tế và nhạy bén của mình khi dự đoán tỷ số chính xác trong trận đấu gần đây nhất mà đội tuyển quốc gia Việt Nam góp mặt.

Bên cạnh khả năng ăn nói của mình, cô nàng cũng nhận được nhiều lời ngợi khen bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt không góc chết. MC hot nhất Liên Quân Mobile một lần nữa khẳng định được “sức nóng” của mình trên mạng xã hội.

Fan của nữ MC bình luận sôi nổi trên fanpage chương trình.

Dù xuất hiện ở chương trình nào hay với vai trò gì, cô vẫn nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ nói chung và fan game nói riêng.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-mc-lien-quan-gay-bat-ngo-voi-tai-binh-luan-bong-da-du-doan-ty-so-cuc-dinh-20210612120729651.chn?fbclid=IwAR3cBaTBgcoqrJndfLh8kDTQshQjqI4JHqZl8io4Cjj–lgQRfD9Ve9sKV8

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button