Tin Tức

Mẹ của fan quấn mỗi khăn t.ắ.m rồi b.ấ.t n.g.ờ xuất hiện trên sóng khiến một streamer suýt nữa “b.a.y kênh”

Anh chàng streamer này đã nhanh chóng chuyển sang màn hình khác để tránh việc bị c.ấ.m kênh.

Đối với các streamer thì họ cũng thường tổ chức các buổi livestream hợp tác để tạo ra những nội dung mới mẻ, hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Thậm chí như trường hợp của streamer OutermostGold thì anh chàng còn để fan khoe những bộ sưu tập tự hào của họ trên sóng như một dạng nội dung mới.

OutermostGold – Nhân vật suýt nữa bị “b.a.y kênh” trong câu chuyện

Nếu như các bạn chưa biết thì OutermostGold là một bình luận viên người Australia của bộ môn Rocket League. Trong thời gian vừa qua thì OutermostGold cùng với bạn của mình là B_RadTTV thường xuyên cùng nhau lên sóng và nói chuyện về làng game tại Australia. Với việc chỉ là một streamer “tay ngang” và nội dung có phần kén người xem nên OutermostGold mới chỉ có khoảng 1,2 nghìn lượt theo dõi trên Twitch mà thôi.

Như đã nói ở trên thì vào ngày 23/8 vừa qua, OutermostGold đã nhận được một yêu cầu từ người hâm mộ rằng anh này muốn lên sóng để khoe bộ sưu tập thẻ bài của mình. Streamer này đã đồng ý và anh chàng game thủ kia quả thật đã lấy bộ sưu tập thẻ bài được bảo quản vô cùng cẩn thận ra để khoe trên sóng.

OutermostGold mới đây đã để một fan khoe bộ sưu tập thẻ bài trên sóng

Tuy nhiên điều hài hước ở đây đó là mẹ của anh chàng game thủ này đã b.ấ.t n.g.ờ đi vào phòng của con trai khi chỉ quấn mỗi một chiếc khăn tắm. Nhận ra tình hình không ổn, OutermostGold ngay lập tức chuyển sang màn hình khác nhưng âm thanh của anh chàng game thủ kia vẫn liên tục vang lên trên sóng. “Trời ơi, mẹ đang làm cái gì vậy” – tiếng cằn nhằn của game thủ này khiến OutermostGold cùng với bạn của mình là B_RadTTV không nhịn nổi cười.

Tuy nhiên anh chàng này chưa kịp khoe lá bài đầu tiên thì sự cố kể trên đã xảy ra
Suýt chút nữa kênh của streamer này đã bị cấm nếu như anh chàng không nhanh chóng chuyển màn hình

Giải thích trên diễn đàn Reddit thì OutermostGold nói rằng game thủ kia mới 20 tuổi và mẹ của anh chàng này cũng chỉ rơi vào khoảng 40-45 tuổi. “Nếu khi đó tôi không chuyển màn hình thì có lẽ kênh đã bị c.ấ.m mất mấy ngày rồi” – OutermostGold chia sẻ.

Khoảnh khắc này sau đó đã được cắt thành video và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên nền tảng Twitch. Chỉ sau khoảng 2 ngày thì video này đã có tới hơn 130 nghìn lượt xem và trở thành một trong những clip nổi tiếng nhất tại nền tảng này.

Video kể trên đã có hơn 130 nghìn lượt xem chỉ sau khoảng 2 ngày

Nguồn: https://kenh14.vn/me-cua-fan-cuon-moi-khan-tam-roi-bat-ngo-xuat-hien-tren-song-khien-mot-streamer-suyt-nua-bay-kenh-20210825205308407.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button