Tin Tức

Lớn tiếng, x.ô đ.ẩ.y với lực lượng c.ô.n.g a.n phòng d.ị.c.h, đối tượng “hổ báo” lập tức bị khóa tay

Clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo đen, quần bò lớn tiếng, x.ô đ.ẩ.y với lực lượng c.ô.n.g a.n tại chốt kiểm d.ị.c.h.

Clip nói trên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook vào chiều 25/8. Xuyên suốt clip dài gần 2 phút, người đàn ông áo đen được cho là có biểu hiện “lè nhè”, nghi uống rượu bia đã có hành vi lớn tiếng, x.ô đ.ẩ.y với lực lượng chốt kiểm soát d.ị.c.h.

Đáng chú ý, quá trình x.ô đ.ẩ.y, người này còn b.ó.p c.ổ, đẩy cán bộ c.ô.n.g a.n vào lề đường, đồng thời cầm gạch đ.e d.o.a. lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Sau đó, lực lượng c.ô.n.g a.n tại chốt kiểm d.ị.c.h đã k.h.ố.n.g c.h.ế người đàn ông nói trên. Sự việc được cho là xảy ra ngày 25/8 trên đường Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân quận Hà Đông củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng có hành vi c.h.ố.n.g đ.ố.i người thi hành công vụ nói trên.

Theo vị này, danh tính của đối tượng được xác định là Trần Văn Thịnh (SN 1975, trú tại đường Phan Huy Chú, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông). Thịnh đã có 3 t.i.ề.n á.n, t.i.ề.n s.ự, gần đây nhất là năm 2006 bị TAND quận Hà Đông tuyên phạt 6 năm t.ù g.i.a.m về tội Cố ý g.â.y t.h.ư.ơ.n.g t.í.c.h và Vô ý làm c.h.ế.t người.

Thịnh không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm đi xe máy đến chốt kiểm dịch

Quá trình điều tra, bước đầu Công an quận Hà Đông xác định khoảng 15h ngày 25/8, Thịnh điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang đến chốt kiểm d.ị.c.h số 1 tại tổ dân phố 2, phường Quang Trung, quận Hà Đông.

Tại đây, Thịnh được lực lượng trực chốt yêu cầu đeo khẩu trang, giải thích việc giãn cách xã hội toàn TP.Hà Nội nhưng Thịnh không chấp hành mà c.h.ử.i b.ớ.i tổ công tác.

Tiếp đó, Thịnh x.ô đ.ẩ.y, đ.ạ.p vào người cán bộ Lê Nam Cường – Công an phường Quang Trung và tiếp tục dùng gạch d.o.ạ anh Cường rồi n.é.m lên vỉa hè. Dù tổ công tác tiếp tục giải thích cho Thịnh hiểu việc giữ khoảng cách, đeo khẩu trang nhưng đối tượng không nghe và x.ô đ.ẩ.y, làm anh Cường bị x.â.y x.á.t vùng cổ.

Trước hành vi trên, tổ công tác đã k.h.ố.n.g c.h.ế Thịnh tại chỗ và đưa về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

 

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/clip-dap-bop-co-cong-an-phong-dich-doi-tuong-ho-bao-lap-tuc-bi-khoa-tay-c46a1283022.html?fbclid=IwAR1YP4iLjYM1JNh8FcPj2AjtflU50-buddbrAVfQaBwRr_1IWWFJObhZ5Ak

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button