Tin Tức

Hot girl phim A\V Nhật Bản chia sẻ tự tin có cằm khỏe nhất ngành công nghiệp ưa thích sự hoàn hảo

Những chia sẻ của cô nàng hot girl này quá chân thật và khiến không ít fan cũng phải b.ấ.t n.g.ờ.

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Ayaka Tomoda, một trong những nàng hot girl sở hữu thân hình được đánh giá là n.ó.n.g b.ỏ.n.g nhất của ngành công nghiệp phim A\V Nhật Bản. Gương mặt xinh đẹp, mặn mà nhưng thân hình thì vô cùng n.ó.n.g b.ỏ.n.g, Ayaka thậm chí còn từng nhận được rất nhiều lời mời chụp mẫu nội y, đồ tắm bên cạnh công việc đóng phim quen thuộc. Mới đây thôi, cô nàng hot girl còn khiến không ít người phải ngạc nhiên với những phát ngôn của mình trong một màn phỏng vấn.

Ayaka Tomoda – cô nàng hot girl trong câu chuyện
Ayaka được đánh già là một trong những cái tên sở hữu thân hình n.ó.n.g b.ỏ.n.g bậc nhất ngành công nghiệp

Theo đó, trong buổi phỏng vấn, Ayaka khiến không ít fan phải p.h.ấ.n k.h.í.c.h khi chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình. Khá đơn giản, đó chỉ cần là một anh chàng hiền lành, hay cười và trên hết là không được lừa dối cô nàng. Nhưng trên hết, sự phù hợp khi quan hệ là điều luôn được ưu tiên số một. Về điều này, Ayaka khiến không ít người nghe phải đỏ mặt khi chia sẻ rằng mình hoàn toàn có thể “giúp” đối phương với bộ cằm được cho là khỏe nhất ngành công nghiệp A\V Nhật Bản.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ thêm về công việc hiện giờ. Khối lượng quay phim của Ayaka chính ra tương đối nhàn nhã, khi cô chỉ quay từ 1-3 tác phẩm mỗi tháng. Tuy nhiên, ý thức được sự chuyên nghiệp của mình, Ayaka khiến không ít fan b.ấ.t n.g.ờ khi tiết lộ bản thân sẽ phải tiết chế nhu cầu của mình trong suốt một tuần trước khi quay phim để có thể giải phóng năng lượng một cách tốt nhất lúc làm việc. Còn bình thường, nếu như không phải đi quay, cô nàng chỉ thích nằm dài ở nhà cả ngày để xem phim, ngủ hoặc xem đ.ấ.u v.ậ.t chuyên nghiệp – sở thích của Ayaka khi từ nhỏ. Cô cũng chia sẻ mình rất háo hức cũng như chờ đợi một kịch bản liên quan tới đ.ấ.u v.ậ.t.

Sự chuyên nghiệp của Ayaka còn thể hiện ở chỗ cô nàng tự nhận mình là người luôn ưa thích sự hoàn hảo, đặc biệt trong công việc. Do đó ngay cả khi trong quá trình làm việc, cô nàng luôn cố gắng tưởng tượng đồng nghiệp là một người mình thích để có thể gửi hết tất cả tình cảm vào nhằm làm cho bộ phim trở nên chân thực và hoàn hảo nhất có thể. Có lẽ đó cũng là lý do mà vào năm 2019, cô nàng đã được vinh danh tại giải thưởng ABA cho danh hiệu tác phẩm xuất sắc nhất năm.

Ayaka khi bước lên bục nhận giải

 

 

Nguồn: https://kenhtingame.com/game-online/hot-girl-phim-18-chia-se-gay-soc-phai-kieng-khem-mot-tuan-truoc-khi-quay-phim-tu-tin-co-cam-khoe-nhat-nganh-cong-nghiep/271113

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button