Tin Tức

Học theo Yua Mikami, h.o.t girl A\V “đẹp nghìn năm có một” tung ra tác phẩm VR đầu tay của mình

Cô nàng hot girl này cũng đang là tên tuổi nổi tiếng bậc nhất của ngành công nghiệp A\V Nhật Bản.

Thời gian gần đây, bên cạnh những tên tuổi lớn và gạo cội của làng A\V Nhật Bản như Yua Mikami, cộng đồng mạng cũng đang rất quan tâm tới Karen Kaede, một cô nàng sở hữu gương mặt ngây thơ cũng như thân hình q.u.y.ế.n r.ũ. Ấn phẩm nào có mặt của Kaede cũng đều đạt doanh thu kỷ lục chỉ ít ngày sau khi phát hành và nhan sắc q.u.y.ế.n r.ũ của nàng h.o.t girl còn nổi bật tới mức được nhiều người trìu mến đặt cho biệt danh “hot girl A\8520/V nghìn năm có một”.

Chẳng những sở hữu gương mặt xinh lung linh, không tì vết

Được biết, trước khi gia nhập ngành công nghiệp A\V Nhật Bản, cô nàng cũng từng bỏ nhiều thời gian và cố gắng để trở thành một người mẫu ảnh có tiếng. Tuy nhiên chỉ sau gần một năm, cô nàng nhận ra công việc này vẫn còn kém rất xa so với kỳ vọng của mình, nhất là về mặt thu nhập và độ nổi tiếng. Đó cũng là lý do Karen lựa chọn dấn thân vào ngành công nghiệp phim A\V. Để rồi với quyết định này, giờ đây cùng với Yua Mikami, Karen đang là một trong những “t.h.á.n.h n.ữ” được nhiều người quan tâm bậc nhất.

Thành công tới với Karen một cách dễ dàng kể từ khi cô debut vào năm 2018

Bẵng đi một thời gian không ra mắt tác phẩm mới mà chỉ tập trung cho các buổi chụp hình, quảng cáo, tên tuổi của Karen cũng dần dần có dấu hiệu phai nhạt. Tuy nhiên mới đây thôi, các fan của nàng h.o.t girl có lẽ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi mà trong bài đăng gần nhất trên trang cá nhân, Karen đã mang tới một tin rất vui, đó là cô nàng đã hoàn thành xong bộ phim VR đầu tay sau suốt một thời gian dài. Được biết, tác phẩm này đã chính thức “lên kệ” vào ngày 19/8 vừa qua.

Tác phẩm VR đầu tay của Karen Kaede hứa hẹn sẽ làm b.ù.n.g n.ổ các fan trong thời gian tới đây

Có vẻ như VR đang là một trong những định dạng mới được rất nhiều studio phim A\V theo đuổi thì phải. Bằng chứng là sau Yua Mikami, rất nhiều những cô nàng hot girl cũng đang dần học theo trào lưu này thì phải.

Tác phẩm VR đầu tay của Karen Kaede đang rất được các fan chờ đợi

 

 

Nguồn: https://gamek.vn/hoc-theo-yua-mikami-hot-girl-av-dep-nghin-nam-co-mot-tung-ra-tac-pham-vr-dau-tay-cua-minh-20210823100706764.chn?fbclid=IwAR3o7EA40ulM53nFLyDjVgshps04NBcs19N3cj0Dt4iI6ue04jysM_SVET8

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button