Chưa được phân loại

Hai thanh niên giật khẩu trang, đ.e d.ọ.a cán bộ chốt kiểm d.ị.c.h

Không được cho đi qua chốt kiểm d.ị.c.h, hai thanh niên liên tục có hành vi giật khẩu trang của cán bộ tại chốt. Một người giơ n.ắ.m đ.ấ.m, đ.e d.ọ.a lực lượng chức năng.

Tối 26/8, mạng xã hội lan truyền clip quay lại hình ảnh tại một chốt kiểm soát d.ị.c.h ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Hai thanh niên đi ôtô vào một khu vực có chốt kiểm soát phương tiện và người. Họ bị cán bộ tại chốt từ chối khi cả hai không thuộc diện được đi vào địa bàn.

Sau đó, hai thanh niên liên tục có hành vi giật khẩu trang của vị cán bộ tại chốt. Trong đó, thanh niên c.ở.i t.r.ầ.n, xăm trổ kín người còn giơ tay, định đ.ấ.m lực lượng tại chốt.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo xã Hòa Nam cho biết tình huống trên xảy ra vào sáng 25/8. “Sau khi nắm được vụ việc, C.ô.n.g. a.n xã Hòa Nam đã xác minh, triệu tập hai thanh niên trên đến làm việc”.

Theo vị lãnh đạo, ngay chiều cùng ngày, C.ô.n.g a.n xã đã bàn giao hồ sơ cũng như hai thanh niên cho C.ô.n.g a.n huyện Ứng Hòa điều tra, lãm rõ hành vi C.h.ố.n.g người thi hành công vụ.

Nguồn: https://zingnews.vn/hai-thanh-nien-giat-khau-trang-de-doa-can-bo-chot-kiem-dich-post1255639.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button