Tin Tức

Đòi tặng 200k cho mỗi phút vũ đạo, nữ streamer bất ngờ được yêu cầu nhảy 6 tiếng liên tục để nhận 520 triệu

Cô nàng streamer đã trải qua một phiên lên sóng mệt nhất trong cuộc đời của mình.

Thời gian gần đây, trào lưu nhảy Zero Two đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết và là tuyến nội dung thu hút sự chú ý của rất đông các streamer nữ – những người thường xuyên lên sóng với nội dung vũ đạo. Và nhân vật chính trong câu chuyện lần này chính là Moon-wol, một nữ streamer nổi tiếng với vòng một căng tròn gợi cảm của mình. Cô nàng cũng là nhân vật đã nhận kỷ lục donate từ phía fan ngay trong lần đầu tiên ra mắt với số tiền quy đổi ra cũng phải tương đương 360 triệu VND. Mới đây, cô nàng vừa gây ra một “sự cố” khó đỡ, cũng gắn liền với điệu nhảy Zero Dance này.

Moon-wol, cô nàng streamer xinh đẹp gắn liền với kỷ lục donate ngày đầu debut

Cụ thể, học theo trào lưu rất nhanh, Moon-wol cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho fan những màn vũ đạo nóng bỏng với điệu nhảy Zero Dance đang thịnh hành. Tuy nhiên, chẳng biết nói đùa hay thật mà cô nàng sau đó đặt ra mức “giá” tương đương 500 bóng bay (đơn vị donate trên AfreecaTV), tương đương với khoảng gần 200.000 VND cho mỗi phút nhảy của mình. Và chừng nào tiền donate còn tăng, Moon-wol sẽ còn tiếp tục nhảy.

Cô nàng streamer tự đặt ra điều khoản 200.000 VND cho mỗi phút nhảy

Những tưởng chỉ là một trò đùa vui vẻ, nhưng chẳng ai ngờ, phản ứng từ phía các fan của cô nàng streamer xinh đẹp lại mãnh liệt tới vậy. Bóng bay liên tục nổ, và cô nàng streamer gần như không có cơ hội để dừng lại. Kết quả là trong buổi phát sóng hôm đấy, Moon-wol đã phải nhảy liên tục suốt 6 tiếng đồng hồ không nghỉ, tới mức mà phải tới khi kiệt sức thì cô nàng streamer mới được buông tha. Lúc ấy, cô nàng gần như ướt đẫm mồ hôi và chẳng còn tí sức lực nào.

Khung thời gian nhảy của Moon-wol sẽ tương xứng với số bóng bay donate được gửi
Và có thể thấy là con số này chỉ đang tăng chứ không hề có dấu hiệu giảm sút

Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, và xuyên suốt phiên livestream, tính ra Moon-wol đã nhận được khoảng 180.000 bóng bay. Cộng thêm cả số tiền donate không nhằm mục đích bắt cô nàng nhảy thì tổng thu nhập của Moon-wol trong lần lên sóng vừa rồi là khoảng 26 triệu won, tương đương với 520 triệu VND – một con số còn phá sâu kỷ lục donate hôm đầu debut của nữ streamer.

Mặc dù mệt nhưng Moon-wol cũng kiếm được thu nhập khổng lồ

Cũng thêm một điều tích cực là đa phần người xem đều cảm thấy khá hài lòng với sự chuyên nghiệp của Moon-wol, khi chắc chắn không phải ai cũng dám và có thể nhảy liên tục được xuyên suốt 6 tiếng đông hồ. Thế nên, chẳng ai bảo Moon-wol “vòi vĩnh” tiền donate từ fan cả, mà đơn giản là nữ streamer xinh đẹp này xứng đáng với số tiền đấy thôi.

Nguồn: https://gamek.vn/doi-duoc-tang-200k-cho-moi-phut-vu-dao-nu-streamer-hoang-hon-khi-bi-ep-nhay-6-tieng-lien-tuc-de-nhan-520-trieu-2021060911143173.chn?fbclid=IwAR0PfDwuD4JIDiDrZV7MIw3keSkmoCrnHioBxWlHgkaUTbhuydJvH8aCOko

96

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button